VĂN HÓA-XÃ HỘI
Cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh thị trấn Phú Thái tổ chức tu sửa, quét vôi ve, sơn cổng, hàng rào, trồng hoa tại nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn Phú Thái
22/11/2022 04:43:12

Nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Phú Thái được xây dựng năm 2010, hiện có 40 ngôi mộ và 11 ngôi mộ chờ chưa có hài cốt. Nghĩa trang liệt sĩ không chỉ là nơi an nghỉ của liệt sĩ mà còn là công trình văn hóa – lịch sử mang đậm giá trị nhân văn, ghi nhận công đức của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
Thực hiện Kế hoạch số 10/KH - CCB ngày 02/11/2022 của Hội Cự chiến binh thị trấn Phú Thái về việc tu sửa, quét vôi ve, sơn cổng, hàng rào, trồng hoa tại nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn Phú Thái , từ ngày 11/11 đến ngày 11/12/2022, Hội cựu chiến binh thị trấn Phú Thái đã tổ chức vệ sinh quét dọn khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ; cạo rửa và quét vôi ve toàn bộ khuôn viên, tường rào xung quanh, cổng, nhà quản trang, 2 nhà bia tưởng niệm; cạo, đánh gỉ sắt và sơn toàn bộ cổng, hàng rào sắt phía trước nghĩa trang; cắt tỉa, trồng bổ sung cây cảnh, hoa trong khuôn viên.
Cán bộ, hội viên hội Cựu chiến binh t chức quét vôi ve tường rào xung quanh
Nguồn kinh phí được phát động từ các cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh, nguồn xã hội hóa, và hỗ trợ của UBND thị trấn Phú Thái. Nhờ đó, Nghĩa trang liệt sĩ thị trấn Phú Thái hiện nay đã khang trang, sạch sẽ, cảnh quan mới đáp ứng được nhu cầu thăm viếng và là nơi để cơ quan, đoàn thể và nhân dân đến tưởng niệm, dâng hương, thắp nến tri ân các liệt sỹ vào dịp lễ hàng năm.
Bằng việc làm vẹn nghĩa trọn tình như trên cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh thị trấn không những thể hiện, trách nhiệm, tình cảm đối với các đồng đội đã anh dũng hy sinh, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc với các thế hệ trẻ, góp phần xây dựng thị trấn Phú Thái văn minh, giàu đẹp.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 270
Trước & đúng hạn: 270
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/03/2024 13:27:50)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ TRẤN PHÚ THÁI - HUYỆN KIM THÀNH

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Thắng

Địa chỉ: Số 61 đường Trần Hưng Đạo - thị trấn Phú Thái - huyện Kim Thành - tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.720.262

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0